Bất ngờ nhà thiết kế Bugatti Veyron đầu quân cho BMW

Một sự thay đổi nữa trong bộ phận thiết kế của là ông Domagoj Dukec (ảnh trên) được bổ nhiệm vị trí lãnh đạo các thương hiệu con “M” và “i” của . Ông Dukec đã gắn bó với từ năm 2010.

Đó là Jozef Kaban, 44 tuổi, người Slovakia, từng nắm giữ nhiều vị trí khác nhau trong Tập đoàn Volkswagen, như Giám đốc thiết kế ngoại thất của Audi vào năm 2006, là người tham gia thiết kế ngoại thất siêu xe EB16.4 đầu tiên. 

jozef kaban 1 1486624683421 Bất ngờ nhà thiết kế Bugatti Veyron đầu quân cho BMW

 

Tập đoàn BMW hôm 8/2 thông báo ông Jozef Kaban (ảnh trên) sẽ trở thành Thiết kế trưởng mới của hãng, thế chỗ Karim Habib.

Ông từng nắm giữ nhiều vị trí khác nhau trong Tập đoàn Volkswagen, như Giám đốc thiết kế ngoại thất của Audi từ năm 2006, thiết kế trưởng của Skoda từ đầu năm 2008 cho đến khi quyết định sang BMW.

Tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật và Thiết kế ở Bratislava, Slovakia, ông Kaban ghi dấu ấn tên tuổi bằng thiết kế ngoại thất cho hai dòng xe nổi tiếng là Bugatti Veyron EB16.4 và cặp song sinh VW Lupo và Seat Arosa.

BMW cho biết ông Karim Habib, người phụ trách thiết kế của hãng từ năm 2012, đã rời công ty vì lý do riêng. “Chúng tôi tôn trọng quyết định của Karim Habib và chúc ông ấy thành công trong công việc mới,” Giám đốc thiết kế của tập đoàn BMW, ông Adrian van Hooydonk nói.

domagoj dukec 1486626469623 Bất ngờ nhà thiết kế Bugatti Veyron đầu quân cho BMW
 

Một sự thay đổi nữa trong bộ phận thiết kế của BMW là ông Domagoj Dukec (ảnh trên) được bổ nhiệm vị trí lãnh đạo các thương hiệu con “M” và “i” của BMW. Ông Dukec đã gắn bó với BMW từ năm 2010.

Cả ông Kaban và Dukec sẽ làm việc dưới quyền GIám đốc thiết kế Adrian van Hooydonk. “Tôi hy vọng nhóm thiết kế của BMW được củng cố sức mạnh. Cả Jozef Kabaň và Domagoj Dukec đều giàu kinh nghiệm, tài năng và tầm nhìn, điều chúng tôi rất cần để định hướng tương lai,” ông van Hooydonk nói.Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>