Bán với một ‘vấn đề’ hàng xóm

Hàng xóm giống như gia đình, bạn không thể chọn chúng, nhưng bạn phải sống với họ. Và khi bạn đang cố gắng của bạn, bạn có thể muốn họ không có ở tất cả.

ban dat thu duc 69 Bán với một ‘vấn đề’ hàng xóm

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, làm thế nào để bạn thuyết phục một người mua tiềm năng rằng họ không phải là một vấn đề?

Vâng, điều đó phụ thuộc lớn hay nhỏ như thế nào vấn đề của bạn là.

Có lẽ họ thực hành trombone mỗi buổi chiều trên hiên nhà, chưa bao giờ kết thúc tu bổ, hoặc là tích trữ cưỡng với một junkyard xâm lấn vào khu vườn của bạn.

Có lẽ nó còn tồi tệ hơn – các trang web như neighborsfromhell.com tài liệu một số trường hợp khá cực đoan.

Dưới đây là lời khuyên của chúng tôi về làm thế nào để làm việc xung quanh một số vấn đề hàng xóm chung khi bán:

Chị bàn
Cảng đầu tiên của cuộc gọi trong việc giải quyết bất kỳ vấn đề khu vực nên được để trao đổi điều đó và cố gắng để đạt được một giải pháp phù hợp với bạn cả.

Trong khi bạn có thể muốn tìm kiếm sự tư vấn pháp lý về quyền của mình và làm thế nào để đi về sửa chữa tình trạng này, Hiệp hội Luật NSW nói rằng đi đến tòa án có thể được cả đắt đỏ và để lại các bên cay đắng đối lập với nhau. Luôn luôn xem xét hòa giải và theo đuổi hành động pháp lý như một phương sách cuối cùng.

Nếu bạn đang cố gắng để bán, trả những người hàng xóm một lần hoặc trượt cho họ một lưu ý giải thích vấn đề này và khéo léo đề nghị làm thế nào họ có thể giúp đỡ. Nếu họ chủ, nhắc nhở họ rằng nhận được một mức giá tốt cho ngôi nhà của bạn sẽ là một mức giá tốt hơn cho họ xuống theo dõi.

Hãy nhớ rằng: trừ khi bạn đã tiếp cận họ trước khi họ có thể không có ý tưởng rằng hành vi của họ đang tác động đến bạn, và có thể có một lý do cho nó. Có lẽ sân của họ là lộn xộn, vì họ đang mắc một căn bệnh lâu dài hoặc chăm sóc cho người thân? Hãy thử và xem nó từ góc độ của họ.

Là nó hợp pháp?

Là các hoạt động vấn đề của người hàng xóm của bạn bất hợp pháp?

Có những người thực sự rõ ràng: ma túy, bạo lực gia đình hoặc quấy rối. Nhưng bạn có biết rằng đốt cháy là bất hợp pháp? Xâm phạm mà không cần quyền trên đất của bạn cũng là bất hợp pháp.

Tuy nhiên, bạn thường không có quyền hợp pháp để riêng tư, trừ khi nó đi kèm với sự đe dọa hoặc quấy rối. Kiểm tra với cảnh sát hoặc hội đồng địa phương của bạn nếu bạn không chắc chắn.

Dừng tiếng ồn mà!

Một trong những vấn đề phổ biến nhất là hàng xóm ồn ào: âm nhạc lớn, tiệc tùng, công cụ điện và sàn gỗ trong các đơn vị trên để đặt tên chỉ là một vài. Kiểm tra hướng dẫn hội đồng địa phương của bạn về tiếng ồn, các Cơ quan Bảo vệ Môi trường , hoặc các văn bản dưới Luật tầng lớp nhân dân, nếu bạn đang ở trong một đơn vị.

thu duc Bán với một ‘vấn đề’ hàng xóm

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Hãy để người hàng xóm của bạn biết trước khi nhà của bạn sẽ được mở để kiểm tra, và yêu cầu độc đáo nếu họ muốn tâm giữ tiếng ồn xuống trong thời gian đó.

Nếu nó là một vấn đề đang diễn ra và bạn không nghĩ rằng điều này sẽ làm việc (có thể bạn sống bên cạnh một giáo viên piano với lớp thứ bảy thường xuyên) làm việc xung quanh nó với đại lý của bạn bằng cách lên lịch nhà mở tại thời còn êm.

Hãy cho chúng tôi một số sự riêng tư

Nếu sự riêng tư là một vấn đề có rất nhiều phương thuốc rẻ.

Cài đặt rèm hoặc mành trên cửa sổ, trồng một hàng rào, chiến lược đặt một số nhà máy nồi, xây dựng một hàng rào cao, cài đặt một màn hình riêng tư hoặc hỏi hàng xóm để dừng lại đứng trên đó thùng sữa và popping đầu của họ qua hàng rào mỗi năm phút …

tranh chấp bãi đậu xe

Trong khu vực nội thành phố đậu xe là thường xuyên tranh cãi, với các đường phố trở thành một bãi chiến trường. Có lẽ người hàng xóm của bạn có một chiếc thuyền, bỏ qua hoặc trailer đậu trên cơ sở lâu dài. họ có thể lưu trữ nó ở nơi khác trong khi nhà của bạn là trên thị trường?

Hãy chắc chắn rằng chiếc xe của bạn không phải là ở phía trước của ngôi nhà của bạn – hoặc đường lái xe – vào ngày mở. Và các đại lý có thể để cho người mua tiềm năng biết ok của nó để một phần trong không gian xe của bạn.

Gọi quản lý tầng lớp nhân dân của bạn

Sống một khối đơn vị có thể cung cấp cho bạn một cạnh: bạn có thể tiếp cận quản lý tầng lớp nhân dân của bạn nếu có một vấn đề cụ thể – sau khi tất cả, nó có thể ảnh hưởng đến chủ sở hữu đơn vị khác và các giá trị của các đơn vị của họ sẽ được quyết định một phần bởi một bán tốt của bạn .

vấn đề tầng lớp nhân thường gặp là tiếng ồn và khói trôi. Hãy để người hàng xóm của bạn biết khi nào nhà mở được lên kế hoạch và yêu cầu nếu họ muốn phiền tháo giày của họ, biến âm thanh stereo xuống và cố gắng không hút thuốc lá trên ban công trong khi nó về. Một hộp nhỏ sôcôla có thể giúp đỡ ngọt thỏa thuận.

Thiết lập ranh giới của bạn

Một nguyên nhân hàng đầu của các tranh chấp khu vực là những vấn đề ranh giới – đặc biệt là cây và hàng rào .

Cây có thể nhô ra hàng rào, phá vỡ quan điểm, và rễ của chúng có thể gây ra thiệt hại cho đường dẫn và các đường ống trên đặc tính xung quanh. Nếu bạn có những vấn đề kiểm tra với hội đồng địa phương cho các quy định của họ trong trường hợp đầu tiên.

Trong khi không có nghĩa vụ pháp lý phải có một hàng rào, hầu hết mọi người như một chút gì đó giữa họ và hàng xóm của họ, và hầu hết những người mua muốn nó được ở trong tình trạng tốt.

Chi phí lắp đặt, sửa chữa hàng rào thường được chia sẻ bởi cả hai bên. Nếu một hàng rào không phải là trên ranh giới pháp lý tranh chấp có thể phát sinh, đặc biệt là khi bán. Các trách nhiệm này thuộc về người mua phải có một cuộc điều tra.

ban dat5 Bán với một ‘vấn đề’ hàng xóm

Thư mục tìm kiếm bán đất trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Biệt Thự
Bán Căn Hộ Chung Cư
Bán Nhà Riêng
Bán Nhà Mặt Phố

khuyến khích trình bày

Trong khi bạn không thể làm bất cứ điều gì về màu sắc hoặc thiết kế của nhà hàng xóm của bạn, bạn có thể dọn dẹp nó lên một chút.

Steve Arnold của Andrews tài sản trong NT nói với chúng tôi: “Là một đại lý bán hàng chúng tôi cung cấp các ưu đãi để tiếp giáp thuộc tính để làm cho họ có động lực để trình bày bãi của họ tốt hơn.”

“Khi chúng tôi liệt kê một tài sản, chúng tôi luôn luôn chào hỏi những người hàng xóm, một phần của sự tích cực của chúng tôi.”

Ông cũng lưu ý bất kỳ vấn đề tiềm năng tại nhà hàng xóm có thể tắt người mua. Trình bày là tất cả mọi thứ nên Steve đã loại bỏ rác, kể cả xe, và gửi những người làm vườn quanh. Ông cũng cắt giao dịch với hàng xóm, những người không quan hệ tốt với khách hàng của mình, do đó họ sẽ không làm tổn thương một bán.

Hãy là một người hàng xóm tốt cho mình

Những gì diễn ra xung quanh đến xung quanh. Nếu bạn đang tìm kiếm tốt nghiệp từ các nước láng giềng của bạn, bạn có thể muốn cung cấp cho họ một số tình yêu quá. Bắt để biết hàng xóm của bạn có thể là một cách để ngăn chặn những rắc rối tiếp tục xuống đường đua.

Những gì bạn cần để cho người mua của bạn biết không?

Câu trả lời ngắn: không có gì, trừ khi họ yêu cầu. Các trách nhiệm này thuộc về người mua tiềm năng để làm nghiên cứu của họ, trong đó, nếu bạn là người mua, là lý do tại sao một tờ chuyển nhượng tốt hoặc luật sư là rất quan trọng.

Vấn đề hàng xóm là rất chủ quan. Những gì có thể được coi là gây phiền nhiễu bởi một chủ nhà có thể được coi là thú vị bởi sự tiếp theo.

Bạn sẽ biết theo bản năng (và bạn đại lý sẽ xác nhận lại) dù bạn đã có một vấn đề trên bàn tay của bạn. Với sự giúp đỡ của họ, và Kế hoạch làm bố ở trên, bạn sẽ nhận được thông qua không bị tổn thương, và chuyển sang hàng xóm mới.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Bán với một ‘vấn đề’ hàng xóm

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>