Bạn là người bán hay người mua? Đọc bài này

Bán tiềm năng và người mua đã được cảnh báo phải cẩn thận khi giao dịch với một số đại lý đang tiếp thị các thuộc tính giống nhau.

can ho binh thanh 31 Bạn là người bán hay người mua? Đọc bài này

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Người bán cần phải nhận thức được những rủi ro nhất định hoặc họ có thể phải trả hoa hồng đôi, nói Gerhard van der Linde, hiệu trưởng của Seeff Pretoria Đông.
Van der Linde trích dẫn một Tòa án tối cao phán quyết gần đây của phúc thẩm nhấn mạnh rằng những người mua và người bán cần phải nhận thức được rằng họ có thể chịu trách nhiệm cho các yêu sách hoa hồng đại lý bất ngờ về bán tài sản.
“Tòa án duy trì việc khiếu nại KwaZulu-Natal quyết định cao Toà án nơi một cơ quan bất động sản mà đã giới thiệu một người mua một ngôi nhà không được hưởng hoa hồng của đại lý.”
Ông giải thích rằng một đại lý của công ty khác đã học được người mua quan tâm đến tài sản.
binh thanh1 Bạn là người bán hay người mua? Đọc bài này

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Cô liên lạc với họ khi cô phát hiện ra người bán sẵn sàng giảm giá, bán được kết luận và sau đó cô đã được trao hoa hồng của bán.
Mặc dù các cơ quan đầu tiên không có nhiệm vụ bán nhà, kháng cáo tòa án tối cao lật ngược quyết định cho thấy cơ quan này đã đưa người mua và người chồng đối với tài sản.
Nếu đại lý đã không giới thiệu họ với các tài sản, các cặp vợ chồng sẽ không biết tài sản là trên thị trường.Các đại lý đầu tiên do đó đã là nguyên nhân gây ra hiệu quả của việc bán và hưởng hoa hồng.
Tòa án tuyên bố đó là điều rất khó khăn, nơi có được các đại lý cạnh tranh, để xác định ai là nguyên nhân và hiệu quả mà nó có thể là nhiều hơn một đại lý được hưởng hoa hồng. Người bán sau đó có thể tìm thấy chính mình phải chịu trách nhiệm trả tiền hoa hồng cho hai đại lý.
“Một người bán chỉ định một đại lý thường là dưới một giấy uỷ quyền, để tìm một người mua sẵn sàng và có khả năng trao đổi với một ủy ban đồng ý,” Van der Linde nói.
Nếu không có đại lý ủy quyền và một số từ các công ty khác nhau có liên quan, các thỏa thuận bán cuối cùng có thể chứa một bảo hành của bên mua rằng họ đã không được ban đầu được giới thiệu tới khách sạn của đại lý khác do đó cung cấp bồi thường cho bên bán phải đại lý khác khẳng định thành công hoa hồng , anh ta nói.

ban can ho chung cu1 Bạn là người bán hay người mua? Đọc bài này

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Đó là hoàn toàn cần thiết mà người mua và người bán đều nhận thức được khả năng này, ông chỉ ra.
“Luôn luôn làm rõ tình trạng này với đại lý của bạn / s và đảm bảo rằng bạn không vô tình sẽ phải trả một khoản hoa hồng gấp đôi.”
Ông nói thêm rằng một nhiệm vụ duy nhất là thích hợp hơn vì nó bảo vệ tất cả có liên quan và các nhiệm vụ có thể được rút ra cho bất kỳ khoảng thời gian mà người bán cảm thấy sẽ là phù hợp.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Bạn là người bán hay người mua? Đọc bài này

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>